கிறித்துவ பெயர்கள் / கிறிஸ்துவ பெயர்கள் / கிறிஸ்துவ பெயர்கள் (Christian names = கிறிஸ்டியன் நேம்ஸ்)
1. அந்திரேயா (Andrews = ஆண்ட்ரூஸ்)
2. அலெக்சந்தர் (Alexander = அலெக்சாண்டர்)
3. ஈசாக்கு (Issac = ஐசக்)
4. சாலொமோன் (Solomon = சாலமன்)
5. சிம்சோன் (Samson = சாம்சன்)
6. சீமோன் (Simon = சைமன்)
7. தானியேல் (Daniel = டேனியல்)
8. தாவீது (David = டேவிட்)
9. தீத்து (Titus = டைட்டஸ்)
10. தீமோத்தேயு (Timothy = டிமோத்தி / திமோத்தி)
11. பர்னபா (Barnabas = பர்னபாஸ்)
12. பவுல் (Paul = பால்)
13. பிலிப்பு (Philips = பிலிப்ஸ்)
14. பேதுரு (Peter = பீட்டர்)
15. மத்தேயு (Matthews = மேத்யூ)
16. மாற்கு (Mark = மார்க்)
17. மோசே (Moses = மோசஸ்)
18. யோசே (Jose = ஜோஸ்)
19. யோசேப்பு (Joseph = ஜோசப்)
20. யோனா (Jonas = ஜோனா)
21. யோவான் (John = ஜான்)
22. லூக்கா (Lucks = லூக்ஸ்)
23. ஸ்தேவான் (Stephen = ஸ்டீபன்)
24. காபிரியேல் (Gabriel = கேபிரியல்)
25. மிகாயேல் (Michael = மிகாவேல்)
26. இயேசு (Jesus = ஜுசஸ்)
27. யோசுவா (Josua = ஜோசுவா)
28. 2 ( = )
29. 2 ( = )
30. 2 ( = )
31. அன்னாள் (Hannah = ஹன்னா)
32. ஐனிக்கேயா (Unice = யூனிஸ்)
33. கெரெனாப்பு(க்) (Grena = கிரேனா)
34. சாராள் (Sarah = சாரா)
35. திரிபேனாள் (Triphena = ட்ரிபெனா)
36. தெபோராள் (Deborah = தெபோரா)
37. ராகேல் (Rachael = ரேச்சல்)
38. மகதலேனா (Magdelon = மேக்டலின் / மேக்தலின்)
39. மரியாள் (Mary = மேரி)
40. யோவன்னாள் (Joahannah = ஜோகன்னா)
41. லீதியாள் ( லிடியா )
42. 2 ( = )
43. 2 ( = )
44. 2 ( = )
45. 2 ( = )
46. 2 ( = )
47. 2 ( = )
48. 2 ( = )
49. 2 ( = )
50. 2 ( = )
1. அந்திரேயா (Andrews = ஆண்ட்ரூஸ்)
2. அலெக்சந்தர் (Alexander = அலெக்சாண்டர்)
3. ஈசாக்கு (Issac = ஐசக்)
4. சாலொமோன் (Solomon = சாலமன்)
5. சிம்சோன் (Samson = சாம்சன்)
6. சீமோன் (Simon = சைமன்)
7. தானியேல் (Daniel = டேனியல்)
8. தாவீது (David = டேவிட்)
9. தீத்து (Titus = டைட்டஸ்)
10. தீமோத்தேயு (Timothy = டிமோத்தி / திமோத்தி)
11. பர்னபா (Barnabas = பர்னபாஸ்)
12. பவுல் (Paul = பால்)
13. பிலிப்பு (Philips = பிலிப்ஸ்)
14. பேதுரு (Peter = பீட்டர்)
15. மத்தேயு (Matthews = மேத்யூ)
16. மாற்கு (Mark = மார்க்)
17. மோசே (Moses = மோசஸ்)
18. யோசே (Jose = ஜோஸ்)
19. யோசேப்பு (Joseph = ஜோசப்)
20. யோனா (Jonas = ஜோனா)
21. யோவான் (John = ஜான்)
22. லூக்கா (Lucks = லூக்ஸ்)
23. ஸ்தேவான் (Stephen = ஸ்டீபன்)
24. காபிரியேல் (Gabriel = கேபிரியல்)
25. மிகாயேல் (Michael = மிகாவேல்)
26. இயேசு (Jesus = ஜுசஸ்)
27. யோசுவா (Josua = ஜோசுவா)
28. 2 ( = )
29. 2 ( = )
30. 2 ( = )
31. அன்னாள் (Hannah = ஹன்னா)
32. ஐனிக்கேயா (Unice = யூனிஸ்)
33. கெரெனாப்பு(க்) (Grena = கிரேனா)
34. சாராள் (Sarah = சாரா)
35. திரிபேனாள் (Triphena = ட்ரிபெனா)
36. தெபோராள் (Deborah = தெபோரா)
37. ராகேல் (Rachael = ரேச்சல்)
38. மகதலேனா (Magdelon = மேக்டலின் / மேக்தலின்)
39. மரியாள் (Mary = மேரி)
40. யோவன்னாள் (Joahannah = ஜோகன்னா)
41. லீதியாள் ( லிடியா )
42. 2 ( = )
43. 2 ( = )
44. 2 ( = )
45. 2 ( = )
46. 2 ( = )
47. 2 ( = )
48. 2 ( = )
49. 2 ( = )
50. 2 ( = )
Comments
Post a Comment